Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT

INTERNET CÁP QUANG FPT
Chất lượng tín hiệu ổn định, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, chiều dài cáp… Đáp ứng hiệu quả cho các ứng dụng Công nghệ thông tin hiện đại như: Hosting Server riêng, VPN (mạng riêng ảo), Truyền dữ liệu, Game Online, IPTV (truyền hình tương tác), VoD (xem phim theo yêu cầu), Video Conferrence (hội nghị truyền hình), IP Camera,…
Click Here

CÁCH ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT MẠNG FPT

Nhu Cầu Sử dụng mạng internet – wifi của chúng ta hiện đang rất lớn. Vì Vậy để Tìm 1 Nhà Mạng có khả năng cung cấp dịch vụ internet – wifi chất lượng tốt và ổn định, giá cả phải chăng. Bên cạnh đó là dịch vụ hậu mãi tốt luôn là điều băng khoăn trong mổi người. Và FPT Telecom là 1 trong những nhà cung cấp dịch vụ internet tốt nhất Việt Nam hiện nay.

Tại Sao Phải Đăng Ký Lắp Đặt Mạng FPT Internet - wifi ?

FPT Telecom là Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Internet Tốt Nhất Hiện Nay

FPT Telecom Là công ty cung cấp dịch vụ mạng internet hàng đầu Việt Nam, bởi chúng tôi cung cấp cho khách hàng một dịch vụ internet hàng đầu bao gồm ADSL, cáp quang FTTH, truyền hình FPT,… Chúng tôi luôn đảm bảo là nơi cung cấp đường truyền với tốc độ nhanh nhất, đường truyền ổn định nhất, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, luôn có mặt 24/7 khi bạn cần. Và cùng với đó chúng tôi luôn “chăm chút” đầu tư cơ sở hạ tầng đến những vùng ven, ngoại ô,… để phục vụ cho các khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng FPT internet trên toàn quốc.

Muốn đăng Ký Lắp Đặt Mạng FPT Cần những gì?

Với các nhà cung cấp dịch vụ mạng internet khác: phải chứng minh chính chủ, phải cần hộ khẩu, tạm trú, giấy thuê nhà… với những thủ tục giấy tờ này sẻ gây khó khăn cho bạn khi bạn muốn đăng ký đường truyền cáp quang để sử dụng.

Vậy Có cách nào làm thủ tục, đăng ký và hoàn tất lắp đặt mạng đơn giản hơn?

Với FPT Telecom Câu trả lời là có đối với những ai đang muốn lắp đặt mạng FPT cho gia đình, cơ sở kinh doanh hay doanh nghiệp. FPT Có độ phủ sóng hạ tầng cơ sở rộng khắp 59 tỉnh thành, cùng với nhân viên chăm sóc khách hàng, kinh doanh và nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, chuyên môn viễn thông cao, FPT Telecom tự tin mang đến cho Khách Hàng những trải nghiệm dịch vụ internet nhanh nhất, đẳng cấp nhất. Vậy để hoàn tất đăng ký và quy trình, thủ tục lắp mạng FPT thì cần những gì? Và cần tốn nhiều thời gian hay không?

Thủ tục đăng ký lắp đặt mạng FPT cho cá nhân và doanh nghiệp rất đơn giản, chỉ cần chuẩn bị chứng minh thư của người đứng tên trên hợp đồng và tiền thanh toán gói cước đăng ký đối với KHG Cá Nhân. Riêng khách hàng doanh nghiệp sẽ cần cung cấp thêm giấy phép kinh doanh có đóng dấu công ty, trước khi liên hệ với nhân viên tư vấn để đăng ký lắp đặt mạng FPT, NVKD sẻ chỉ cần chụp hình lại, và sẻ không giữ bất ký giấy tờ gì của khách hàng. 

Điều kiện để có thể trở thành khách hàng lắp đặt mạng FPT vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn là công dân Việt Nam từ đủ 16 tuổi trở lên, nếu là người ngoại quốc thì khách hàng cũng chỉ cần đặt cọc trước hai tháng thanh toán cước, bên cạnh giấy tờ tùy thân để tiến hành đăng ký như một công dân Việt Nam bình thường.

Quý Khách Hàng vui lòng tham Khảo Gói Cước Dịch vụ để chọn cho mình gói cước hợp lý tại đây: Bảng Giá Dịch Vụ Lắp Đặt Mạng FPT Internet 

Hoặc Gọi Tổng Đài Tư Vấn 24/7: 0888.15.33.69

Vậy Quy Trình Lắp Đặt Mạng FPT như thế nào?

Như Đã Nói Ở Trên. Để Đăng Ký Lắp Đặt Mạng FPT Quý Khách Hàng chỉ cầ chuẩn bị 1 số giấy tờ sau:

  1. Bản Chính CMND hoặc Thẻ Căn Cước Công Dân NVKD sẻ Chụp lại
  2. Tiền Cước Thanh Toán Trả Trước Hoặc Phí Hoà Mạng Nếu Trả sau
  3. Gọi Tổng Đài Tư Vấn 24/7: 0888.15.33.69
  4. NVKD Liên Hệ và hẹn thời gian qua nhà khảo sát và làm hợp đồng.
  5. Khách hàng nhận tin nhắn đã có hđ với FPT và thanh toán tiền cho NVKD FPT
  6.  Nhân Viên Kỹ Thuật Liên Hệ lắp đặt mạng FPT sau 24h-48h

 

Để đăng ký Internet và Truyền hình FPT, Quý khách có thể:

  1. Gọi Tổng Đài Tư Vấn 24/7: 0888.15.33.69
  2.  Gửi tin nhắn cho chúng tôi qua fanpage: https://business.facebook.com/FPTtelecom.hotro247/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *